GIỚI THIỆU NHÀ THUỐC VITAMED

1. VỀ CHÚNG TÔI

Nhà thuốc Vitamed là nhà thuốc được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội chuyên cung cấp về Thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và vật tư y tế. Với phác đồ điều trị được cá nhân hóa, nắm rõ được nguyên nhân, tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người từ đó các Dược sĩ sẽ tư vấn và đưa phác đồ cho phù hợp. Với đội ngũ Y, Dược sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm cao, cơ sở vật chất khang trang, các đầu mục thuốc đầy đủ, cùng với tôn chỉ làm việc, đặt hiệu quả điều trị và trải nghiệm của bệnh nhân lên hàng đầu, chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cũng như kết quả điều trị tốt nhất đến với người bệnh.

VITAMED là chữ viết tắt lấy ra từ tên giao dịch công ty “VIET NAM VITALYTI MEDICAL .,JSC” hay “Công ty CP Y tế Sức Sống Việt”.

Với ý tưởng luôn tôn trọng cộng đồng, tri thức và giá trị con người, tạo quan hệ thân thiện giữa con người với con người trong hiện tại và tương lai.

Logo VITAMED: Là sự thể hiện mơ ước vươn lên không ngừng, thể hiện phẩm chất, trí tuệ và sức sống mãnh liệt của con người Việt Nam. Là hình ảnh luôn cố gắng phấn đấu. Ngày hôm nay là tấm gương soi bóng để ngày mai vươn lên thịnh vượng. Đó còn là sự thể hiện kết hợp hài hòa của 3 yếu tố hiện đại: Cộng đồng – Trí thức – Giá trị con người.

Nhà Thuốc Vitamed - 77 Hoàng Ngân - Thanh Xuân - Hà Nội
Nhà Thuốc Vitamed – 77 Hoàng Ngân – Thanh Xuân – Hà Nội

2. TẦM NHÌN

VITAMED là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối dược phẩm – nghiên cứu sản xuất.

3. SỨ MỆNH

Bảo vệ sức khỏe, lợi ích người Việt với chất lượng thuốc tốt nhất và giá cả hợp lí.

Hình ảnh nhà thuốc Vitamed
Hình ảnh nhà thuốc Vitamed

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Sự phát triển VITAMED không thể tách rời văn hóa “cộng đồng, tri thức và tôn trọng con người”. Đó sẽ là niềm tự hào về giá trị đích thực và sự phát triển cá nhân

– Tôn trọng giá trị con người trong VITAMED luôn được hiểu rằng: Chúng ta luôn được tôn trọng khi chúng ta tôn trọng giá trị cộng đồng và giá trị của mỗi chúng ta.

Chất lượng tốt – Uy tín hàng đầu

Nhà thuốc đạt chuẩn Thực hành thuốc tốt – GPP, với đội ngũ dược sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Cam kết tư vấn cho khách hàng theo tiêu chí 4 đúng:

  • Đúng thuốc
  • Đúng liều
  • Đúng cách
  • Đúng giá

Tất cả thuốc và sản phẩm tại Nhà thuốc Vitamed đều được nhập từ chính hãng, được kiểm soát chất lượng theo quy trình chặt chẽ và bán đúng với giá niêm yết.

Khách hàng là tâm điểm

Nhà thuốc Vitamed không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ từ những điều nhỏ nhất, nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem lại sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng tại đây.

5. ĐỘI NGŨ DƯỢC SĨ

Dược sĩ: Nguyễn Hoàng Yến

Dược sĩ: Phạm Mai Liên

Dược sĩ: Ngọc Ánh

Bác sĩ: Cao Thị Thảo

Hãy đến với chúng tôi Nhà thuốc Vitamed – 77 Hoàng Ngân – Nhân chính – Thanh Xuân – HN để có những trải nghiệm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969773999